Language


Chọn ngôn ngữ
Select language:

          

Về chúng tôi

1 Đội ngũ Luật sư
Sứ mệnh của chúng tôi
Danh hiệu
Vì sao chọn chúng tôi

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 490

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5318227

Dịch vụ tư vấn tác quyền âm nhạc
Dịch vụ Luật sư riêng

TRỤ SỞ CHÍNH

Đ/C: Lầu 2, số 10 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08-66843916-   fax: 08-62618864

Hand Fone: 0937.029.368
Email:
all@lpnfirm.com

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Đ/C: Phòng 1901, Lầu 19, Saigon trate center,  số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Điện thoại: 08-66604188 –  fax: 08-62618864

Hand Fone: 0937.029.368

Email: all@lpnfirm.com

 

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

D/C: Số A14, khu Tập thể T59A,Bộ tổng tham mưu – Bộ quốc phòng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

D/T: 043-999 5889          -  0982 205 385 -- 0916.205 385

Fax: 043-999 5889
 

Tháng Mười 20, 2017, 10:08 am
Code Buy Transfer Sell
AUD 17,662.91 17,769.53 17,928.03
CAD 17,904.76 18,067.37 18,301.60
CHF 22,915.42 23,076.96 23,376.12
DKK - 3,557.68 3,669.27
EUR 26,710.48 26,790.85 27,029.61
GBP 29,489.42 29,697.30 29,962.19
HKD 2,869.87 2,890.10 2,933.43
INR - 348.69 362.38
JPY 198.23 200.23 202.02
KRW 18.51 19.48 20.70
KWD - 75,063.52 78,010.25
MYR - 5,346.18 5,415.49
NOK - 2,818.27 2,906.66
RUB - 395.67 440.90
SAR - 6,042.79 6,280.01
SEK - 2,757.84 2,827.32
SGD 16,520.04 16,636.50 16,818.50
THB 672.15 672.15 700.21
USD 22,680.00 22,680.00 22,750.00

Trang nhất » Hoạt động » Visa-Work Permit

Thủ tục xin Visa

Thứ tư - 12/10/2011 15:06
Phuong Nam Luat là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xin giấy phép lao động, Thủ tục cấp mới vi sa, gia hạn visa, đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm, hài lòng với chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo về mặt pháp lý.

 

1.Thủ tục làm visa Việt Nam

Theo quy định tại Thông tư số 04/2002/TTLT-BCA-BNG ngày 29 tháng 01 năm 2010 thủ tục làm visa Việt Nam được quy định như sau:

- Người nước ngoài làm visa nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Nếu xin cấp thị thực rời thì trong đơn nêu rõ lý do, mục đích xin cấp thị thực rời.

Người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, cũng làm thủ tục làm visa theo quy định trên.

- Cơ quan đại diện Việt Nam cấp thị thực như sau:

- Đối với người không có cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam mời đón, thì xét cấp thị thực một lần, thời hạn 15 ngày. Việc xét cấp thị thực được thực hiện trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ khi nhận đơn, hộ chiếu.

- Đối với người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân, nếu có bằng chứng đã nhập cảnh Việt Nam lần trước cách thời điểm xin nhập cảnh không quá 36 tháng, thì cơ quan đại diện Việt Nam xét cấp thị thực có giá trị một lần không quá 3 tháng. Việc xét cấp thị thực được thực hiện trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ khi nhận đơn, hộ chiếu.

- Đối với người đã có thông báo của Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Cục Lãnh sự hoặc Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh về việc cho nhập cảnh, thì trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ khi nhận đơn, hộ chiếu của khách, cơ quan đại diện Việt Nam cấp thị thực theo nội dung đã được thông báo.

Trường hợp cơ quan đại diện Việt Nam phát hiện người xin thị thực có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc có hoạt động phương hại đến an ninh quốc gia mà cơ quan chức năng ở trong nước chưa phát hiện được, thì người đứng đầu cơ quan đại diện cần kịp thời trao đổi lại với cơ quan đã thông báo cấp thị thực để xem xét, quyết định.

- Đối với người Việt Nam ở nước ngoài không có hộ chiếu, mang giấy tờ nêu trên, nếu được chấp thuận nhập cảnh, thì cơ quan đại diện Việt Nam cấp thị thực rời.

2. Thủ tục làm visa nước ngoài căn cứ vào quy định pháp luật xuất nhập cảnh của quốc gia nơi xin visa. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Thủ tục làm visa nước ngoài yêu cầu một số giấy tờ cơ bản sau:

- Đơn xin thị thực

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng

- Ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).

- Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.

- Giấy từ chứng minh về tài chính: Giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng…..

Với các giấy tờ theo quy định pháp luật của quốc gia bạn xin visa, đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành thủ tục xin visa cho bạn.

Để xin visa thuận lợi bạn hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn

 

 

TRÂN TRỌNG

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 
Dịch vụ Luật sư riêng

Tư Vấn Trực Tuyến

Sales

1
Skype Me™!
 

Thăm dò ý kiến

Website chúng tôi cần khắc phục những gì

Không cần khắc phục, Website rất đẹp

Website đẹp, nhưng phải thay đổi một số thứ

Màu sắc

Phong cách

Nội dung

Bố cục

1  

Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

 


Tu van dau tu Tu van xin giay phep dau tu Tu van thanh lap cong ty Dich vu thanh lap van phong dai dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai