LPN&PARTNERS - VIETNAM INTERNATIONAL FIRM

  • (+84) 937.029.368
  • [javascript protected email address]
  • Your Language:Luật Phương NamHỏi đáp pháp luật miễn phí

Giới thiệu

Thành lập vào năm 2010, LPN & PARTNERS  với sự hiểu sâu sắc văn hóa bản địa và vốn kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi xác định cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước kinh doanh tại Việt Nam .

LPN & PARTNERS cung cấp các giải pháp pháp lý một cách kịp thời nhằm đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng. Điểm nổi bật trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi là hiểu rõ mong muốn của khách hàng, vận dụng vốn kiến thức sâu rộng về pháp luật, kết hợp với sự hiểu biết toàn diện về văn hóa địa phương, từ đó đưa ra các giải pháp pháp lý phù hợp. Để thực hiện điều đó, LPN & PARTNERS đã xây dựng đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn luật có trình độ đa dạng, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, đã hành nghề nhiều năm, có khả năng chia sẻ mối quan tâm của khách hàng và cùng khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý mà họ gặp phải khi kinh doanh tại Việt Nam.

Luật sư sáng lập:

1. Ông Nguyễn Hiệp (Jack)

Luật sư Hiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giao dịch thương mại và doanh nghiệp. Ông Hiệp đã hỗ trợ và đại diện khách hàng trong nhiều lĩnh vực, từ các công ty logistics toàn cầu cho đến các công ty hoạt động thương mại cũng như các công ty vận tải. Ông Hiệp là người điều hành đội ngũ tư vấn lĩnh vực đầu tư. Trước khi thành lập LPN & PARTNERS, Ông Hiệp làm cố vấn pháp lý cho LHD, một công ty luật địa phương.

 

 

Luật Phương Nam - Phone: +84-937-029-368