LPN&PARTNERS - VIETNAM INTERNATIONAL FIRM

  • (+84) 937.029.368
  • [javascript protected email address]
  • Your Language:Luật Phương NamHỏi đáp pháp luật miễn phí

Trang chủ THẺ APEC

THẺ APEC (ABTC)

LPN&PARTNERS chuyên tư vấn hỗ trợ cho doanh nhân Việt Nam xin cấp thẻ APEC (ABTC), chúng tôi có thể tư vấn giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình xin cấp thẻ APEC(ABTC), cũng như những vướng mắc trong việc hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ, hơn nữa chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan có thẩm quyền cấp phép sử dụng thẻ APEC (ABTC) để đạt được kết quả tốt nhất, trong suốt hơn 8 năm tư vấn về lĩnh vực làm thẻ APEC (ABTC), đã có hơn hàng trăm doanh nhân Việt Nam sử dụng và hài lòng về  dịch vụ tư vấn thẻ APEC (ABTC) của chúng tôi. Hãy liên hệ với LPN&PARTNERS để được tư vấn chi tiết hơn về thẻ Apec (ABTC).

SƠ LƯỢC VỀ THẺ APEC

Thẻ ABTC cho phép doanh nhân được thông quan trước, tạo điều kiện nhập cảnh ngắn hạn để tham gia các nền kinh tế thành viên. Thẻ ABTC loại bỏ việc doanh nhân phải nộp hồ sơ xin thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh, tiết kiệm thời gian quý báu, và cho phép nhập cảnh nhiều lần vào các nền kinh tế tham gia trong thời hạn hiệu lực 05 năm của thẻ. Chủ thẻ cũng được hưởng lợi từ việc giải quyết xuất nhập cảnh nhanh chóng thông qua làn APEC đặc biệt tại các sân bay lớn trong nền kinh tế tham gia.

Các nền kinh tế thành viên APEC tham gia đầy đủ trong chương trình này bao gồm Úc, Brunei Darussalam, Chile, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Nga, Singapore, Đài Loan Trung Quốc, Thái Lan, và Việt Nam. Canada và Hoa Kỳ là thành viên chuyển tiếp của đề án. Canada vẫn đang xúc tiến hướng tới phát hành thẻ cho doanh nhân của họ. Tại Hoa Kỳ, pháp luật đã được thông qua cho phép phát hành thẻ ABTC cho người đủ điều kiện. Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ đang trong quá trình bắt đầu phát hành thẻ

ĐIỀU KIỆN DOANH NGHIỆP BẢO LÃNH CHO DOANH NHÂN XIN THẺ APEC(ABTC).

  1. Hợp đồng thương mại hoặc hợp đồng dịch vụ với một trong các nước apec (lưu ý: nếu nộp hợp đồng thương mại mua bán hàng hóa thì phải kèm theo tờ khai hải quan,  nếu hợp đồng dịch vụ kèm theo chứng từ chuyển khoản thanh toán cho hợp đồng dịch vụ đó)
  2. Có tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên lao động tại công ty.

ĐIỀU KIỆN CỦA DOANH NHÂN XIN CẤP THẺ APEC(ABTC)

  1. Hộ chiếu phải còn thời hạn từ 03 năm trở lên.
  2. Hộ chiếu phải thể hiện đã đi ít nhất 02 nước tham gia chương trình thẻ apec(ABTC)

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CẤP THẺ APEC

Bước 1: Xin ý kiến chấp thuận của các cơ quan ban ngành: Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh, Bảo hiểm xã hội Tp. Hồ Chí Minh, Công an Tp. Hồ Chí Minh, Cục Hải Quan, Sở Công Thương, Sở Lao động thương binh và xã hội Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 2: Xin công văn chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bước 3: Làm việc với Cục quản lý xuất nhập cảnh- Bộ công an để hoàn thiện thủ tục và cho phép thẻ chạy xét duyệt qua các nền kinh tế Apec.

P/S: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (+84937.029.368) hoặc (+8428-66843916).


Luật Phương Nam - Phone: +84-937-029-368